Xem giỏ hàng “Nho xanh Hàn Quốc” đã được thêm vào giỏ hàng.
cam sành vĩnh kim

Cam Sành Vĩnh Kim

10,000

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cam sành Vĩnh Kim

Cam sành lớn trái; có vỏ sần sùi; xấu xí nhưng bên trong ruột rất ngon; ngọt và mọng nước; được người dân ưa chuộng.

Theo các nhà khoa học; cam là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và chứa nhiều vitamin C; vitamin A; canxi và chất xơ… rất bổ dưỡng cho cơ thể.

Vitamin B9 (acid folic) có trong cam giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch; phòng bệnh ung thư (đặc biệt là ung thư dạ dày và thanh quản) vì chúng giàu chất chống oxy hóa.

Chất Limonoid trong cam cũng giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc; lợi tiểu. Những người thường ăn cam; hoặc các loại trái có họ hàng với cam như quýt, bưởi, chanh… có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư (phổi và dạ dày) khá thấp. Tuy nhiên những người hay bị rối loạn tiêu hóa không nên ăn nhiều cam.

cam sành vĩnh kim

 

Nước cam chứa nhiều canxi và vitamin hơn cả các sản phẩm từ sữa. Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trường Đại học Texas A&M (Mỹ) cho thấy: thường xuyên uống nước cam và nước bưởi có thể giúp ngăn ngừa loãng xương và các chứng bệnh khác.

Chất canxi tập trung nhiều trong vỏ cam. Vỏ cam còn có tác dụng chữa bệnh ho có đàm và giã rượu rất hiệu quả. Để tận dụng được tối đa lượng canxi có trong vỏ cam; nên ăn thêm vỏ cam cùng với nước cam hoặc cam cắt miếng.

Nếu bạn thuộc nhóm có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim hoặc các bệnh liên quan đến hệ tim mạch; hãy ăn cam, bưởi, quýt, chanh mỗi ngày; bạn sẽ có cơ hội phòng tránh được các thứ bệnh nguy hiểm đó. Các loại trái trên rất giàu các hợp chất có tác dụng giảm tới 20 – 25% cholesterol xấu trong máu.

Xem sản phẩm khác: Xoài keo campuchia

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cam Sành Vĩnh Kim”