Hoa quả nhập khẩu tại Hải Phòng

Nguồn cung cấp vitamin cho cơ thể không thể không nhắc đến trái cây; dường như trong các loại hoa quả đều có lượng vitamin dồi dào; rất bổ ích cho cơ thể. Chính vì các thành phần dinh dưỡng có trong trái cây mà các chị em còn áp dụng vào làm đẹp; chăm sóc da; trị mụn; ngăn ngừa vết thâm; nếp nhăn vô cùng hiệu quả.

Chính vì vậy, hoa quả được xem là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt là hoa quả nhập khẩu, chúng không chỉ có nhiều công dụng đặc biệt mà ăn còn vô cùng ngon.

hoa quả nhập khẩu tại hải phòng

Vậy mua hoa quả nhập khẩu tại Hải Phòng ở cửa hàng nào tốt, chất lượng? Hoa quả nhập khẩu tại Hải Phòng ở cửa hàng nào đúng là hoa quả nhập khẩu sạch mà không phải là hoa quả Trung Quốc?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua ở đâu; Hãy đến một trong các cơ sở bán hoa quả nhập khẩu tại Hải Phòng của Onefruit.

Cơ Sở 1: 171 Đình Đông: 0225.6277770
Cơ Sở 2: 27 Cầu Đất: 0225.6277772
Cơ Sở 3: 17 Điện Biên Phủ
Cơ Sở 4: 114 Bạch Đằng – Thủy Nguyên: 0225.6277771
Cơ Sở 5: 291 Ngô Gia Tự
Cơ Sở 6: 66 Phạm Minh Đức
Cơ Sở 7: 400 Tôn Đức Thắng, Tp. Hải Phòng

hoa quả sạch tại hải phòng

Tại sao lại đến Onefruit?

Onefruit là doanh nghiệp nhập khẩu và bán buôn hoa quả từ các nước trên khắp năm châu như Mỹ; Canada; Chile; Peru; Úc; New Zealand; Nhật; Hàn Quốc; Đài Loan; Ai Cập; Nam Phi; Pháp …

Với tiêu chí như sau:

  • Số 1 về giá
  • Số 1 về chất lượng
  • Số 1 về sự phong phú, đa dạng hàng hóa

Các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi như táo; nho; xoài; anh đào … đều là hàng loại I; đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Hoa quả được vận chuyển trong phòng lạnh đặc biệt để về tới Việt Nam và hoàn toàn không dùng chất bảo quản trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Hàng về đến Việt Nam đều được cơ quan kiểm dịch của Việt Nam kiểm tra và cấp giấy thông hành. Các sản phẩm hoa quả đặc sản vùng miền Việt Nam của chúng tôi đều là hàng chất lượng đạt tiêu chuẩn Vietgap hoặc tiêu chuẩn xuất khẩu GlobalGap.

Xem sản phẩm hoa quả nhập khẩu tại Hải Phòng của Onefruit