Giỏ quà tết

Năm mới đến đánh dấu một năm cũ đã qua đi. Trong thời khắc giao hòa của đất trời; mọi người luôn mong muốn tặng nhau những món quà ý nghĩa thay lời chúc an lành; bắt đầu vòng quay một năm mới thành công. Cũng chính vì vậy; quà Tết luôn là lựa chọn để gửi gắm thông điệp cầu sung túc và may mắn.

Giỏ quà tết cơ bản gồm những gì?

Giỏ quà tết mang nhiều ý nghĩa quan trọng, tùy thuộc vào người được nhận mà lựa chọn giỏ quà tết.

Tặng bố mẹ

Bố mẹ là đấng sinh thành dưỡng dục; cho chúng ta cuộc sống mạnh khỏe đủ đầy. Vì vậy, cần tặng bố mẹ những món quà ý nghĩa nhất như: rượu, trà, nhân sâm, yến sào, trái cây, bánh mứt,….

giỏ quà phúc lộc thọ

Tặng người thân

Có thể tặng bánh mứt, kẹo bánh cho trẻ con và một ít trái cây cho chị em phụ nữ. Bởi anh em trong gia đình và người thân là những người luôn cận kề và yêu thương chúng ta. Vì vậy, vào mỗi dịp tết; chúng ta không chỉ dành tặng họ những món quà mà nên thăm hỏi trò chuyện nhiều hơn để kết nối tình thân.

giỏ quà tặng quà tết

Quà tết tặng sếp

Thường là cặp rượu Tây, giỏ trái cây hoặc món sản vật đặc biệt.

GIỎ QUÀ TẾT 5

Tặng giỏ quà tết ý nghĩa là một cách để bạn bày tỏ lòng thành của mình đến gia đình và những người thân yêu. Qua đó, thể hiện sự chu đáo, thấu hiểu, ân cần của bạn dành cho họ.

Việc lựa chọn giỏ quà Tết sao cho đẹp mắt và phù hợp, ý nghĩa mất khá nhiều thời gian. Do đó, bạn nên lựa chọn các mẫu giỏ quà tết có bán sẵn tại các cửa hàng.

Các cơ sở bán giỏ quà tết tại Hải Phòng

Cơ Sở 1: 171 Đình Đông: 0225.6277770
Cơ Sở 2: 27 Cầu Đất: 0225.6277772
Cơ Sở 3: 17 Điện Biên Phủ
Cơ Sở 4: 114 Bạch Đằng – Thủy Nguyên: 0225.6277771
Cơ Sở 5: 291 Ngô Gia Tự
Cơ Sở 6: 66 Phạm Minh Đức
Cơ Sở 7: 400 Tôn Đức Thắng, Tp. Hải Phòng