130,000₫
Táo Fuji Hàn Quốc: xuất xứ Hàn Quốc
Jeonbuk là tỉnh duy nhất của Hàn Quốc có khí hậu và điều kiện thích hợp để trồng Táo Fuji và đây cũng là tỉnh có diện tích trồng Táo lớn nhất Hàn Quốc.
Táo Fuji giữ được các tính chất khi nướng và thường được dùng làm bánh; ăn sống hay sử dụng trong các món rau trộn. Để táo không bị thâm; ta cắt táo rồi chà qua nước chanh muối.
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi; độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này; táo sẽ ngọt hơn; độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).
+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi; độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn; độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành; tỏi; táo sẽ dễ nhiễm mùi.
+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu; nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất; thường chỉ một vết xước ở cuống; hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng; nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân.
Xoài Keo Campuchia
Nho khô nguyên cành
Táo đỏ Mỹ
Nho Xanh Mỹ
Táo Gala Pháp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.