- Mô tả
- Đánh giá (0)
Mô tả
Phân biệt nhỏ đỏ Mỹ và nho Trung Quốc
PHÂN BIỆT THEO MÀU SẮC
Nho đỏ Mỹ và nho Trung Quốc có sự khác biệt khá lớn. Trong khi nho Mỹ quả cứng và có màu sậm thì nho Trung Quốc mềm, mọng hơn và có màu nhợt nhạt
PHÂN BIỆT THEO HÌNH DẠNG
Nho Trung Quốc to, tròn. Trong khi đó, nho đỏ Mỹ dài, thuôn
PHÂN BIỆT THEO VỊ
Nho Trung Quốc ăn có vị chua và khá mềm. Nho đỏ Mỹ ăn ngọt và giòn. Có vị ngọt thanh.
Về chuyện người tiêu dùng mắc bẫy, chủ yếu là do hám rẻ. Thông thường, không ít khách hàng thường hay hỏi “tại sao giá ở đây cao thế mà nơi khác chỉ bằng một nửa”. Nhưng sau khi hỏi xong, hầu hết người mua đều có câu trả lời vì khi nếm dù chỉ một quả họ cũng phân biệt được đâu là nho đỏ Mỹ; nho Trung Quốc vì chất lượng có sự khác biệt khá lớn.
PHÂN BIỆT KHI BỔ RA
Khi bổ ra, nho đỏ Mỹ nhìn rất chắc thịt và không có hạt trong khi nho đỏ Trung Quốc có nhiều hạt và ruột khá rỗng, bóp vào thấy rất nhão.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.