- Mô tả
- Đánh giá (0)
Mô tả
Lựu Peru ruột đỏ thẫm, ngọt, mọng nước. Nước ép quả lựu rất giàu polyphenol và chất chống oxy hóa cùng với chất xơ và các hợp chất có giá trị khác có khả năng làm giảm nồng độ cholesterol; ngăn ngừa bệnh tim; phòng chống ung thư; tốt cho phụ nữ mang thai; kháng viêm; nhanh lành vết thương; tái tạo làn da bị tổn thương do mụn; làm sáng da. Giảm nguy cơ cao về các căn bệnh về thần kinh như Alzheimer, đột quỵ,…
Xuất xứ, nguồn gốc, mùa vụ
Lợi thế khí hậu ổn định, phù hợp nên lựu được trồng chủ yếu tại khu vực Ica, phía Nam đất nước Peru.
Lựu Peru có mùa vụ bắt đầu từ tháng 02 đến tháng 07 hàng năm.
Lựu Peru
Có màu đặc trưng là màu đỏ Ruby, vỏ quả bóng nên rất phù hợp làm quà tặng trong các dịp lễ tết, thăm hỏi. Lựu peru có vị ngọt mát, nhiều nước, là thứ trái cây giải khát rất phù hợp cho mùa hè nóng nực.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.